TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP ĐÔNG ĐÔ - Địa chỉ:  Lương Tài - Văn Lâm - Hưng Yên, Tel: 02213 998 060 -     Email: tcluongtai@gmail.com / dongdo.edu@gmail.com - Website: http://dongdohy.edu.vn/ - Facebook: https://www.facebook.com/tonghopdongdo
Diễn đàn » Diễn đàn con » Top 6 Địa Chỉ Mua Mai Vàng Đẹp Nhất Sài Gòn – Nơi Mai Vàng Nở Rực Rỡ Mùa Xuân
 Đăng ký Quên mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

vo kim trong
Gửi lúc:

Top 6 Địa Chỉ Mua Mai Vàng Đẹp Nhất Sài Gòn – Nơi Mai Vàng Nở Rực Rỡ Mùa Xuân

Tết đến, hoa mai vàng trở thành biểu tượng không thể thiếu trong không gian đón xuân của người dân Nam Bộ. phôi mai vàng khủng. Từ lâu, hoa mai không chỉ đơn thuần là loài cây cảnh để trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây mai vàng đẹp cho mùa xuân này, Sài Gòn có rất nhiều nơi bán mai chất lượng, từ những vườn mai truyền thống đến những địa điểm cung cấp cây mai nghệ thuật. Dưới đây là top 6 địa chỉ mua mai vàng đẹp nhất Sài Gòn để bạn tham khảo và dễ dàng tìm được cây mai ưng ý.

1. Làng Mai Vàng Bình Lợi, Huyện Bình Chánh

Làng mai vàng Bình Lợi là một trong những địa điểm nổi tiếng về trồng mai ở TP. HCM. Với hàng trăm hecta diện tích trồng mai và hơn 500 hộ dân tham gia canh tác, nơi đây trở thành thủ phủ của những cây mai vàng được chăm sóc kỹ lưỡng từ đất đai, nước tưới đến ánh sáng và nhiệt độ. Các cây mai tại Bình Lợi được tạo dáng tinh xảo, uốn nắn cẩn thận, cho ra những thế cây đẹp và độc đáo.

Giá cả tại đây cũng rất hợp lý, dao động từ 400.000 – 500.000 đồng cho một gốc mai nhỏ. Các nhà vườn tại Bình Lợi không chỉ bán mai mà còn cho thuê mai chưng Tết. Mỗi mùa tết, làng mai Bình Lợi thu về hàng tỷ đồng từ việc bán và cho thuê mai. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm mua mai đẹp với giá cả phải chăng.

2. Vườn Mai Chánh Phương, Quận 12

Vườn mai Chánh Phương nổi tiếng với những cây mai có dáng thế độc đáo, được uốn nắn công phu. Đây là nơi mà những người chơi mai lâu năm thường ghé để tìm những cây mai nghệ thuật. Ngoài các loại mai phổ biến như mai giảo, mai tứ quý, Chánh Phương còn sở hữu nhiều loại mai hiếm và có giá trị cao, đặc biệt là những cây mai cổ thụ lâu năm.

Giá cây mai tại đây dao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và tuổi đời của cây. Vườn mai Chánh Phương cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc mai sau khi bán, đảm bảo cây mai luôn trong tình trạng tốt nhất khi đến tay người mua.

3. Chợ Hoa Công Viên Gia Định, Quận Gò Vấp

Chợ hoa Tết Công viên Gia Định là một trong những chợ hoa lớn nhất Sài Gòn mỗi dịp Tết. Đây là nơi tập trung hàng trăm gian hàng bày bán đủ loại hoa kiểng, trong đó mai vàng luôn chiếm vị trí nổi bật. Tại đây, bạn có thể tìm thấy từ những cây mai nhỏ để bàn cho đến những cây mai to lớn được tạo dáng nghệ thuật.

Chợ hoa Gia Định thường mở cửa từ khoảng 20 tháng Chạp cho đến đêm Giao Thừa, là nơi lý tưởng để bạn tìm mua mai với nhiều sự lựa chọn và giá cả phải chăng. Hãy chuẩn bị kỹ năng thương lượng vì giá mai tại đây có thể dao động tùy thuộc vào người bán và thời điểm mua.

Xem thêm: vườn mai giống.

4. Làng Mai Thủ Đức, TP. Thủ Đức

Làng mai Thủ Đức từ lâu đã nổi tiếng là một trong những làng nghề trồng mai vàng lớn nhất khu vực miền Nam. Với hàng chục hecta đất trồng mai, làng mai Thủ Đức cung cấp hàng ngàn cây mai vàng cho thị trường mỗi dịp Tết. Mai giảo Thủ Đức, loại mai có cánh lớn và nở đều, là đặc sản nổi tiếng của vùng này.

Ngoài ra, làng mai Thủ Đức còn có nhiều loại mai khác như mai cúc, mai tứ quý với giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào độ lớn và kiểu dáng của cây. Đây là nơi lý tưởng để bạn tìm kiếm những cây mai cổ thụ, lâu năm với dáng thế độc đáo.

5. Vườn Mai Tư Bông, Quận Thủ Đức

Vườn mai Tư Bông là địa chỉ quen thuộc của nhiều người chơi mai ở Sài Gòn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc mai, ông Tư Bông đã tạo dựng được uy tín trong cộng đồng người yêu cây cảnh. Các cây mai tại vườn Tư Bông được chăm sóc cẩn thận và tạo dáng rất công phu, từ mai giảo Thủ Đức đến mai tứ quý, mai cúc đại đóa.

Giá cả tại đây cũng rất phải chăng, chỉ từ vài triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một cây mai đẹp, phù hợp với không gian Tết. Vườn mai Tư Bông còn có dịch vụ cho thuê mai, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn linh hoạt.

6. Công Ty Mai Vàng Phương Trang, Quận 7

Công ty Mai Vàng Phương Trang chuyên cung cấp mai vàng với quy mô lớn cho các doanh nghiệp và hộ gia đình tại TP. HCM. Đây là nơi cung cấp những cây mai được uốn nắn nghệ thuật với độ tinh xảo cao, từ mai giảo Thủ Đức đến mai tứ quý. Các cây mai tại Phương Trang đều được chăm sóc kỹ lưỡng, từ việc bón phân, tưới nước đến việc tạo dáng.

Ngoài việc bán mai, Phương Trang còn cung cấp dịch vụ thuê mai cho các sự kiện lớn như lễ hội, hội nghị. Giá cả tại đây cũng rất hợp lý, dao động từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Kết Luận

Tìm mua một cây mai vàng đẹp để chưng Tết không chỉ mang đến may mắn và thịnh vượng mà còn tạo nên một không gian ấm cúng, tràn đầy sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Với những địa chỉ uy tín và đa dạng về giá cả như làng mai Bình Lợi, làng mai Thủ Đức hay vườn mai Tư Bông, bạn sẽ dễ dàng tìm được cây mai ưng ý để đón Tết trọn vẹn và tươi mới. Chúc bạn sớm tìm được cây mai vàng đẹp như ý cho mùa Xuân này! Các bạn có thể tham khảo thêm về Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay.

Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

Top 5 Địa Điểm Phân Phối Hoa Mai Tại Đà Nẵng Đẹp Và Đáng Tin Cậy vo kim trong gửi lúc 08-10-2024 10:06:42

Làng Mai Vàng Phú Hội: “Tỷ Phú” Mỗi Năm Nhờ Mai Vàng Bến Tre vo kim trong gửi lúc 05-10-2024 16:28:47