TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP ĐÔNG ĐÔ - Địa chỉ:  Lương Tài - Văn Lâm - Hưng Yên, Tel: 02213 998 060 -     Email: tcluongtai@gmail.com / dongdo.edu@gmail.com - Website: http://dongdohy.edu.vn/ - Facebook: https://www.facebook.com/tonghopdongdo
Diễn đàn » Diễn đàn con » Top 5 Địa Điểm Phân Phối Hoa Mai Tại Đà Nẵng Đẹp Và Đáng Tin Cậy
 Đăng ký Quên mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

vo kim trong
Gửi lúc:

Top 5 Địa Điểm Phân Phối Hoa Mai Tại Đà Nẵng Đẹp Và Đáng Tin Cậy

Mỗi dịp Tết đến, hoa mai vàng trở thành hình ảnh biểu tượng không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam, phôi mai vàng đẹp, đặc biệt là ở miền Trung và miền Nam. Ở Đà Nẵng, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để chọn mua những chậu mai vàng rực rỡ, chất lượng cao là điều mà nhiều người quan tâm. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, dưới đây là top 5 địa điểm phân phối hoa mai đẹp và đáng tin cậy nhất tại Đà Nẵng.

1. Cửa Hàng Cây Cảnh MymyViet Garden

MymyViet Garden không chỉ là một cửa hàng cây cảnh thông thường mà còn là một không gian thiên nhiên sống động, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoa và cây cảnh vô cùng thú vị. Với mục tiêu tạo ra những không gian xanh mát, cửa hàng luôn cung cấp đa dạng các loại cây từ hoa mai, hoa hồng, hoa giấy đến nhiều loại cây cảnh khác.

Vào dịp Tết, MymyViet Garden đặc biệt nổi tiếng với những chậu mai vàng đẹp, đa dạng kích thước và màu sắc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ tư vấn để bạn chọn được chậu mai phù hợp nhất với phong thủy và không gian sống. Bạn có thể tìm thấy ở đây từ những chậu mai mini nhỏ xinh đến những cây mai lớn lâu năm, tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà dịp năm mới.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điểm nổi bật:

• Đa dạng các loại hoa mai với nhiều kích thước.

• Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

• Không gian trưng bày rộng rãi, thoáng mát.

2. Khu Vườn Hoa Cảnh Quang Vỹ

Nằm ở khu vực ngoại ô Đà Nẵng, Khu Vườn Hoa Cảnh Quang Vỹ là địa điểm lý tưởng dành cho những ai yêu thích hoa mai và cây cảnh chất lượng cao. Với tiêu chí cung cấp cây cảnh theo các yếu tố nghệ thuật và bảo vệ môi trường, Quang Vỹ cam kết mang đến những cây mai vàng không chỉ đẹp mà còn bền, khỏe.

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và có thể tham quan khu vườn để hiểu rõ hơn về từng loại cây. Nếu không thể đến trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể mua sắm qua website hoặc Fanpage của vườn, với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Vĩnh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Điểm nổi bật:

• Cung cấp cây phôi và cây mai hoàn chỉnh, bảo đảm chất lượng.

• Cam kết bảo hành cây sống 99%.

• Dịch vụ vận chuyển đến tận nơi.

3. Cây Cảnh Hà An

Cây Cảnh Hà An là một trong những địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng chuyên về các loại mai vàng từ cây non cho đến cây trưởng thành. Tại đây, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những chậu mai với dáng thế độc đáo, được chăm sóc tỉ mỉ và có tuổi đời lâu năm.

Không chỉ nổi tiếng về hoa mai, Hà An còn cung cấp nhiều loại cây cảnh khác phù hợp cho việc trang trí nhà cửa hoặc không gian sân vườn. Đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn cây và cung cấp hướng dẫn chăm sóc tận tình.

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điểm nổi bật:

• Cung cấp mai vàng dáng thế độc đáo, uốn nghệ thuật.

• Giá cả hợp lý, phù hợp nhiều phân khúc khách hàng.

• Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

• Xem thêm: hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất.

4. Vườn Mai Vàng Sơn Trà

Nằm gần khu vực núi Sơn Trà, Vườn Mai Vàng Sơn Trà là một địa chỉ nổi tiếng dành cho những ai muốn tìm mua mai vàng chất lượng cao. Vườn chuyên cung cấp những cây mai vàng lớn, có tuổi đời từ 5 đến 20 năm, được chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo hoa nở đúng dịp Tết.

Ngoài việc bán mai, Sơn Trà còn cung cấp dịch vụ cho thuê mai vàng dịp Tết, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có một cây mai đẹp để trang trí nhà cửa. Dịch vụ cho thuê này phù hợp với những gia đình không muốn gánh nặng chăm sóc cây sau Tết.

Địa chỉ: Đường Yết Kiêu, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điểm nổi bật:

• Cung cấp các loại mai vàng lâu năm, chất lượng cao.

• Dịch vụ cho thuê mai dịp Tết, tiện lợi và tiết kiệm.

• Chăm sóc khách hàng chu đáo.

5. Nhà Vườn Mai Vàng Bà Nà

Nằm gần khu vực du lịch Bà Nà Hills, Nhà Vườn Mai Vàng Bà Nà là địa chỉ nổi tiếng chuyên cung cấp mai vàng với chất lượng vượt trội. Cây mai tại đây được chăm sóc theo quy trình đặc biệt, đảm bảo hoa nở đúng dịp Tết và giữ được vẻ đẹp lâu bền.

Nhà vườn Bà Nà cũng nổi bật với việc cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt, từ chăm sóc cây sau khi mua đến bảo hành cây sống và phát triển tốt trong năm mới. Nếu bạn muốn tìm kiếm một cây mai vàng đẹp, bền và đáng tin cậy, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ: Đường Bà Nà – Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
Điểm nổi bật:

• Cây mai được chăm sóc kỹ lưỡng, hoa nở đều và đẹp.

• Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành cây sống sau khi mua.

• Không gian nhà vườn rộng lớn, phong cảnh hữu tình.

Kết Luận

Mai vàng không chỉ mang đến sự thịnh vượng, tài lộc trong năm mới mà còn là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Việc chọn mua mai vàng chất lượng cao tại những địa điểm uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình chăm sóc và trưng bày. Hy vọng với danh sách top 5 địa điểm phân phối hoa mai tại Đà Nẵng này, bạn sẽ dễ dàng tìm được chậu mai ưng ý để đón một cái Tết thật rực rỡ và ý nghĩa. Các bạn có thể tham khảo thêm về Top 5 nhà vườn cung cấp mai vàng sỉ giá tốt nhất tết 2025.

Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

Top 6 Địa Chỉ Mua Mai Vàng Đẹp Nhất Sài Gòn – Nơi Mai Vàng Nở Rực Rỡ Mùa Xuân vo kim trong gửi lúc 17-10-2024 14:32:03

Làng Mai Vàng Phú Hội: “Tỷ Phú” Mỗi Năm Nhờ Mai Vàng Bến Tre vo kim trong gửi lúc 05-10-2024 16:28:47